ดูแล เซบเดิร์ม และ ผิวแพ้ง่าย โดยไม่ใช้สเตียรอยด์

เซบเดิร์ม และ ผิวแพ้ง่าย

ในช่วงที่ร่างกายมีภาวะเหนื่อย เครียด พักผ่อนน้อย อาจส่งผลภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนล้า ส่งผลให้ผิวมีความไว ต่อ มลภาวะ การเปลี่ยนแปลงของอากาศ (ร้อน หนาว ฝนตก) สารเคมี ใน สกินแคร์ และ make up

จนก่อให้เกิดปัญหา การอักเสบ หรือ ระคายเคือง สะท้อนขึ้นที่ผิว เช่น ผิวแห้งกร้าน สาก แดง อักเสบ เป็นผื่น คัน หรือ อาจรุนแรง จนขึ้น เป็นคล้ายหิมะ หรือ สะเก็ดขาวๆที่ผิวได้

ฟื้นฟู ผิวเซบเดิร์ม และ ผิวแพ้ง่าย โดยไม่ใช้ สเตียรอยด์

การที่ผิวเรามีอาการแพ้ ระคายเคือง หรือ เป็นเซบเดิร์ม มันสะท้อนให้เห็นว่า เราละเลย ไม่สนใจ และ ไม่ดูแลตัวเอง

ฉะนั้นถ้าอยากจะทำให้ผิวกลับมา แข็งแรง มีสุขภาพดี ก็ต้องหันมาใส่ใจ ดูแลตัวเองด้วยการ :

งดน้ำตาล และ ทานอาหารที่มีประโยชน์

หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ผงชูรส อาหารปรุงแต่ง น้ำอัดลม ขนมทั้งหลาย ถ้าอยากทานหวานๆ ให้เปลี่ยนมาเป็น ทานมะพร้าวแทน ทานได้ทั้งน้ำและ เนื้อ

ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆ

เสริมด้วย การทานโยเกิร์ต รสธรรมชาติ แบบไม่มีน้ำตาล

เพิ่มการทานผัก ผลไม้ ถั่วเมล็ดเปลือกแข็ง

อารมณ์ดี ไม่เครียด ยิ้มเยอะๆ หัวเราะบ่อยๆ

นอนให้ไว พักผ่อนมากๆ   

และอย่าทานอาหารเย็นดึกเกินไป เพราะร่างกายจะพักผ่อนได้ไม่เต็มที่

ดูแลผิว เซบเดิร์ม แพ้ง่าย ด้วยสกินแคร์ออร์แกนิค

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว และ ดูแลอาการ อักเสบ และ ระคายเคืองผิว แต่ ควรดูส่วนผสมให้ดี ว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะ สารเคมีบางตัว อาจส่งผลต่อผิว ทำให้ผิวยิ่งแย่ไปกันใหญ่

ปกป้องผิว เซบเดิร์ม แพ้ง่าย ด้วย การทาครีมกันแดด

ครีมกันแดด ถือ เป็นเกราะป้องกันผิว เซบเดิร์ม และ แพ้ง่าย จากมลภาวะ และ ความร้อน หนาว ของอากาศ ครีมกันแดดจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง และ อักเสบของผิว แต่ครีมกันแดดทั่วไป มีส่วนผสมที่รบกวนผิวในปริมาณที่สูง จึงควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีความอ่อนโยนสูง สำหรับใช้กับ ผิวแพ้ง่าย และ เซบเดิร์ม โดยเฉพาะ

ผิว เซบเดิร์ม แพ้ง่าย จะกลับมาแข็งแรง ได้ ภายใน 1 เดือน

ขอแค่มีวินัย และ หันกลับมา รัก ใส่ใจดูแลตัวเองอย่างแท้จริง รับรองว่า ผิว เซบเดิร์ม และ ผิวแพ้ง่ายจะกลับมาเป็น ผิวที่แข็งแรง และ สดใส ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

Vasanava organic

สกินแคร์ ดูแลผิวแพ้ง่าย คืนความมั่นใจให้กับคุณ

ส่วนประกอบ ครีมกันแดดออร์แกนิค

♡ Organic Scutellaria Ao  สกัดจากพืชที่ปลูกบนเทือกเขาแอลป์จากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์     ช่วยสร้าง beta-endorphin stimulating (“happiness inducing”) ให้กับผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และ มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว ชดเชยน้ำมันในผิวที่สูญเสียไป ลดอาการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

♡ Life Oreo Booster สารสกัดรวมจากพืชทางฝรั่งเศสตอนใต้ สารสกัดอนุภาคระดับไมโครมีความคงตัวสูงด้วยกระบวนการสกัดเฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตร (Oleo-eco-extraction) Cosmos certified จากการผสานคุณค่ำอันทรงพลังจากพืชที่มีแหล่งกำเนิดจากดินแดนฝรั่งเศสตอนใต้
สามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพและ
ลดการเกิดเอนไซม์ Aconitase ช่วยให้ไมโทคอนเดรียซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ผิวได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี เซลล์ผิวจึงมีพลังงานอย่างเพียงพอจนคุณสัมผัสได้ว่าผิวหน้าดูสดชื่นมีชีวิต ชีวาแม้จะผ่านความอ่อนล้ามามากแค่ไหนก็ตาม

♡ Organic Aloe Vera สารสกัดว่านหางจระเข้
เป็นส่วนประกอบที่เราอาจจะคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะปัญหาผิวไหม้แดด ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 

♡ Organic Shea Butter สารสกัดจากเชียบัตเตอร์
จะช่วยให้ผิวของเรานั้นมีความชุ่มชื้นขึ้น และช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายจากแสงแดด

♡ Organic Olive Oil สารสกัดนํ้ามันมะกอก
สารสกัดจากน้ำมันมะกอกนั้นอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดี ที่จะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด  ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

♡ Golden Jojoba Oil โครงสร้างทางเคมี คล้ายกับ Sebum ของผิว
น้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น มีสารธรรมชาติที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรานั้นเอง ข้อดีคือตัวนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ มาก ช่วยป้องกันแสงแดดที่ไหม้ได้ดี แถมไม่อุดตันรูขุมขนสาเหตุของการเกิดสิวอีก

♡ Zinc Oxide, Titanium Oxide ป้องกันทั้ง UVA / UVB คลอบคลุมคลื่นรังสีสั้นและยาว
 ซิงค์เป็นสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในผิวโลก ช่วยปกป้องรังสีต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิวได้ดีมาก ที่สำคัญ ยังเป็นสารธรรมชาติที่ปลอดภัยที่สุดและกันแดด กันน้ำได้ดีที่สุดอีกด้วย 

♡ น้ำมันบำรุงและให้กลิ่นอ่อนๆ จาก ลาเวนเดอร์ คาโมมายด์ กุหลาบ